736/2 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TP. TDM, T. BD
landscapefriend@gmail.com
0964 650 636
Facebook
DV Tư vấn/Thiết kế cảnh quan công viên, sân vườn,

DV Tư vấn/Thiết kế cảnh quan công viên, sân vườn,

Quý khách hàng thân mến!

 

Trước khi đi vào phân tích bài viết về Thiết kế cảnh quan. LK LANDSCAPE xin chia sẽ cùng quý khách hàng, bạn đọc một số vấn đề cần lưu ý, các bước quan trọng để chúng ta cùng xây dựng một sân vườn đẹp, ưng ý:

 

♦ Thông tin khảo sát:

- Bạn đã tìm hiểu về một số mẫu sân vườn đẹp mà bạn rất muốn có? đương nhiên bạn không thể thích quá nhiều thứ, nhiều loại cây, nhiều phong cách...trên một khu vườn. Vấn đề là bạn nên chọn loài cây trong những loài có khả năng phát triển tốt trong môi trường sân vườn của bạn, là chọn phong cách mẫu vườn bạn thích nhất trong các phong cách vườn bạn thích. Nếu bạn thấy khó khăn, thấy rối và chưa biết sự lựa chọn phù hợp nhất thì bạn biết đó là một phần của DV tư vấn Thiết kế cảnh quan có thể giúp được bạn

- Bạn muốn làm mới hay cải tạo và giữ lại một phần hiện trạng trong khu vườn của mình? sắp xếp bố cục lại để có không gian mới? Một sân vườn có những cây trồng không phù hợp, bố cục rối, sắp xếp không hợp lý... là một sân vườn lỗi. "Xây ngôi nhà mới dễ hơn sửa một ngôi nhà cũ", nói đến đây thì bạn biết việc quy hoạch thiết kế bố cục ban đầu là rất cần thiết, tuy nhiên cái quan trọng nhất vẫn là bạn cần nhìn ra và thay đổi để mang lại một kết quả tốt hơn.

- Bạn muốn làm 01 sân vườn phong cách nào? Kinh phí bạn có thể đầu tư bao nhiêu? Bạn không thể đưa ra yêu cầu mong muốn vượt ngoài khả năng của bạn, và điều này sẽ làm mất nhiều công sức, thời gian của tôi và bạn khi tìm ra điểm chung hợp tác.

- Bạn có điều kiện và muốn thỏa mãn niềm đam mê của mình nhưng chưa tìm ra đối tác đáng tin cây, có khả năng, trình độ hiểu biết để mang đến cho bạn sản phẩm mong muốn? Đó cũng là vấn đề của tôi bạn ạ, vì bạn cũng là sự chọn lựa có sàn lọc để nhận được sự tận tâm phục vụ của tôi.

 

♦ Quy trình tư vấn thiết kế sân vườn:

1. Khảo sát hiện trạng, nắm bắt sơ bộ sở thích, ý tưởng CĐT

2. Tư vấn, phát triển và phác thảo ý tưởng

3. Ký hợp đồng triển khai thiết kế

4. Chỉnh sửa, bổ sung và chốt phương án

5. Tiến hành bốc tách khối lượng và báo giá (Nếu có)

6. Chốt khối lượng và giá - tiến hành ký hợp đồng thi công (Nếu có)

cung cấp sản phẩm cảnh quan, sản phẩm cảnh quan bình dương, dịch vụ cảnh quan bình dương, dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp, dịch vụ cắt cỏ kcn,

Thông Tin Liên Hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Cảnh Quan Lê Khoa

  • Địa chỉ: 736/2 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0964.650.636 (Mr. Khoa) - 0898.934.665 (Mr. Phát)
  • Mail: landscapefriend@gmail.com
  • Website: canhquanbinhduong.com
Dịch vụ khác
DV Tư vấn/Thiết kế cảnh quan công viên, sân vườn,

DV Tư vấn/Thiết kế cảnh quan công viên, sân vườn,

Tư vấn/thiết kế là bước quan trọng trong công trình thi công Cảnh quan, nó được thể hiện trên bản vẽ, phát thảo ý..
Online: 6 Tổng truy cập: 551380